image banner
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG HỢP TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 - LỄ TRI ÂN VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5
Lượt xem: 149
Ngày 29/05/2024 trường TH Đồng Hợp long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 & Chia tay học sinh lớp 5 khóa học 2019 - 2024".
🍀🍀Về tham dự buổi lễ rất vinh dự có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đồng Hợp và Ban ĐD Hội cha mẹ học sinh nhà trường.
🍀🍀Buổi lễ là dịp nhà trường tổng kết lại những thành tích đã đạt được và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm.
🍀🍀Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp, các ngành, các thầy cô giáo cùng toàn thể quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành để mỗi năm học qua đi đều lưu giữ lại những kỉ niệm và thành tích cao cho tập thể sư phạm nhà trường. Chúc các em học sinh có kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và tiếp tục không ngừng tiến xa hơn nữa với những ước mơ, hoài bão của mình.
Tải về
BẢN ĐỒ XÃ ĐỒNG HỢP - HUYỆN QUỲ HỢP