ĐẢNG BỘ ĐỒNG HỢP TỔ CHỨC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ 2024
Lượt xem: 77

Sáng ngày mồng 05/7/2024, Đảng ủy xã Đồng Hợp đã tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2024, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, đảm bảo kỷ cương xã hội” , cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ. đồng chí Trần Văn Tuấn UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc TTCT huyện về dự và trực tiếp quán triệt chuyên đề.

Thực hiện Kế hoạch số 178-KH/HU, ngày 24/4/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Chuyên đề năm 2024 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, đảm bảo kỷ cương xã hội(gọi tắt là chuyên đề năm 2024).Đảng ủy xã Đồng Hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Chuyên đề năm 2024 cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Trần Văn Tuấn UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TT chính trị huyện đã về dự và trực tiếp quán triệt Chuyên đề.

Đồng chí Trần Tuấn UVBTV- Trưởng ban Tuyên giáo quán triệt Chuyên đề

Sau hội nghị Đảng ủy chỉ đạo các chi bộ tổ chức sinh hoạt thảo luận và hướng dẫn cho đảng viên làm bản cam kết thực hiện, đồng thời chỉ đạo các đoàn thể xã tổ chức quán triệt cho cán bộ, hội viên và đoàn viên.

Nguyễn Đình Hiền